Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khaclaserhanoi.com.vn

Làm tem Nhãn Mác Da ở đâu uy tín giá rẻ lấy liền 5 phút?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị chuyên làm tem nhãn mác bằng da theo yêu cầu giá cực rẻ, làm nhanh siêu tốc lấy liền chỉ trong vòng 5 phút.

Xưởng sản xuất làm tem nhãn mác bằng da uy tín lấy liền trong 5 phút

Xưởng sản xuất tem nhãn mác Phan Long Việt Nam – Trực tiếp là đơn vị sản xuất theo yêu cầu tất cả các sản phẩm tem nhãn mác bằng da thật và tem nhãn mác bằng da nhân tạo.

Tem nhãn mác bằng da được làm tại xưởng Phan Long Việt Nam

Một sản phẩm nhãn mác bằng da được sản xuất tại xưởng Phan Long Việt Nam, đây là sản phẩm nhãn mác da cho quần áo được làm thủ công.

Trực tiếp Phan Long VN là đơn vị sản xuất ra các sản phẩm tem nhãn mác da nên luôn cam kết giá thành siêu rẻ và thời gian làm nhanh lấy liền chỉ trong 5 phút.

Xưởng làm nhãn mác da Phan Long Việt Nam cam kết:

 • Làm nhãn mác da nhiều loại như: Da bò, da đà điểu, da cá sấu, da dê, da heo, da thật, da nhân tạo, da tổng hợp, da simili, da PU và tất cả các loại da mà khách hàng yêu cầu
 • Làm tem nhãn mác phục vụ kể cả khách làm lẻ hoặc làm số lượng cực ít
 • Cam kết làm tem nhãn mác bằng da lấy liền chỉ trong 5 phút
 • Giờ làm việc của nhà xưởng cực kỳ linh động 8h00-22h00 (Làm việc kể cả chủ nhật)
 • Tại xưởng có hơn 1800 mẫu nhãn mác da có sẵn để quý khách lựa chọn và tham khảo
 • Thiết kế mẫu nhãn mác da cho quý khách trên phần mềm đồ họa hoàn toàn miễn phí
 • Làm mẫu nhãn mác da cho quý khách hoàn toàn miễn phí
 • Làm được mọi loại tem nhãn mác da (kể cả các loại nhãn mác da khó nhất)
 • Cam kết giá thành làm nhãn mác da rẻ nhất thị trường (Nếu ở đâu rẻ hơn chúng tôi xin hoàn lại 100% giá tiền sản phẩm)
 • Nếu quý khách ở xa không trực tiếp qua xưởng làm nhãn mác da lấy liền có thể đặt hàng online và sau đó chúng tôi giao hàng tận nơi.
Làm tem nhãn mác giả da PU theo yêu cầu

Hình ảnh tem nhãn mác bằng da nhân tạo, giả da (Da PU) được cắt tạo hình bằng máy CNC sau đó dập logo bằng khuôn dập nhiệt tạo nội dung chìm như trong hình. Phương Pháp này được rất nhiều các nhãn hàng may mặc hiện đang sử dụng. Loại tem nhãn mác da này có giá thành khá rẻ trên thị trường.

25 xưởng làm tem nhãn mác da uy tín trên toàn quốc

Công ty Phan Long Việt Nam – chúng tôi hiện tại có 25 nhà xưởng làm tem nhãn mác đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Tất cả 25 nhà xưởng này đều nhận làm tem nhãn mác bằng da lấy liền giá siêu rẻ.

Xưởng sản xuất tem nhãn mác Phan Long Việt Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và sản xuất các sản phẩm tem nhãn mác da cho rất nhiều khách hàng là các xí nghiệp may mặc, các công ty liên doanh về túi xách, quần áo, trang phục, các công ty sản xuất giầy dép trong các khu công nghiệp và hàng trăm ngàn khách lẻ đến làm lẻ hoặc làm hàng mẫu, …

Test thử mẫu nhãn mác da bằng máy khắc laser

Khắc laser test mẫu trên da nhân tạo simili tại xưởng Phan Long Laser, chúng tôi hỗ trợ quý khách khắc test mẫu hoàn toàn miễn phí, lựa chọn loại da phù hợp và giá rẻ. Ngoài khắc laser trên nhãn mác da có thể in màu UV hoặc dập khuôn nhiệt chúng tôi đều làm mẫu hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi xin được phép nhắc lại: Ngoài làm các đơn hàng số lượng lớn tem nhãn mác da, chúng tôi còn nhận làm hàng mẫu hoặc làm lẻ, phục vụ khách lẻ. Cam kết làm nhanh lấy liền chỉ trong 5 phút.

Chúng tôi làm tem nhãn mác da bằng cách nào?

Làm tem nhãn mác da tổng hợp simili tại Sài Gòn

Một sản phẩm nhãn mác da tổng hợp simili được gia công sản xuất tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Tại xưởng sản xuất tem nhãn mác Phan Long Việt Nam – chúng tôi sẽ làm nhãn mác da cho khách hàng cực nhanh lấy liền, tùy vào số lượng làm, cụ thể như sau:

Quy trình làm tem nhãn mác da số lượng ít (làm lẻ, làm hàng mẫu):

 • Khách hàng mô tả hoặc cung cấp hình ảnh nhãn mác da mẫu
 • Kỹ thuật đồ họa thiết kế nhãn mác da mẫu trên máy tính giúp khách hàng (miễn phí)
 • Khách hàng đồng ý mẫu thiết kế nhãn mác da và xưởng tiến hàng báo giá
 • Tiến hành cắt tạo hình tem nhãn mác bằng máy CNC hoặc máy Laser
 • Tiến hành tạo nội dung trên phôi nhãn mác da bằng phương pháp in màu hoặc khắc laser hoặc dập chìm, dập nổi gia nhiệt tạo hình tem.
 • Kiểm tra chất lượng nhãn mác da hoàn thiện
 • Bàn giao sản phẩm.

Toàn bộ quy trình làm tem nhãn mác da số lượng ít chỉ trong vòng 5 phút là xong trọn gói và lấy liền, quý khách làm lẻ nhãn mác da thì xưởng Phan Long Việt Nam vẫn cam kết làm giá rẻ nhất thị trường.

Nhãn mác da thật và da nhân tạo được dập nổi và khắc laser

Hình ảnh một số sản phẩm nhãn mác da bò, nhãn mác da đà điểu, nhãn mác da dê, nhãn mác da tổng hợp simili, nhãn mác da nhân tạo PU được dập chìm khuôn nhiệt và được khắc bằng máy laser

Quy trình làm tem nhãn mác da số lượng nhiều (làm sỉ, làm số lượng lớn):

 • Khách hàng mô tả hoặc cung cấp sản phẩm mẫu nhãn mác da
 • Kỹ thuật tiến hành thiết kế nhãn mác da mẫu trên đồ họa máy tính (miễn phí)
 • Khách hàng đồng ý mẫu thiết kế nhãn mác da và cung cấp số lượng cần làm
 • Xưởng tiến hành báo giá theo số lượng
 • Tiến hành bế khuôn dập hoặc cắt bằng máy CNC hoặc máy Laser (tùy tình hình)
 • Tiến hành tạo nội dung trên phôi tem bằng phương pháp dập chìm nhiệt, dập nổi nhiệt hoặc in màu hoặc khắc laser
 • Kiểm tra toàn bộ sản phẩm nhãn mác da hoàn thiện
 • Bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng.
Làm nhãn mác da đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao

Nhãn mác da được sản xuất tại xưởng Phan Long Việt Nam luôn đảm bảo độ sắc nét cực cao, chúng tôi với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực gia công và sản xuất các loại sản phẩm tem nhãn mác da và làm được hầu hết các loại nhãn mác da từ đơn giản cho đến phức tạp

Xưởng sản xuất nhãn mác da quy mô lớn đảm bảo tiến độ

Đối với đơn hàng số lượng nhiều chúng tôi sẽ cam kết làm theo tiến độ, hiện tại một số nhà xưởng sản xuất tem nhãn mác da của Phan Long Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với diện tích lớn 1000m2 – 6000m2 được đầu tư hàng trăm dàn máy gia công tem nhãn mác da hiện đại có thể đáp ứng gia công số lượng lên đến 500.000 tem nhãn mác da/ ngày.

Tem nhãn mác da tổng hợp PU ứng dụng trong lĩnh vực may mặc

Nhãn mác da tổng hợp PU được cắt tạo hình bằng khuôn bế sau đó sử dụng phương pháp ép nhiệt logo nội dung tạo hình làm các sản phẩm nhãn mác cho quần jean thời trang và các loại tem nhãn mác cho ngành may mặc

Làm tem nhãn mác da nhân tạo simili tại Sài Gòn

Hình ảnh một số sản phẩm tem nhãn mác bằng da nhân tạo simili (nhãn mác da cho các sản phẩm đồ thủ công) được làm tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh Tân Phú (Sài Gòn), sản phẩm tem nhãn mác này được cắt tạo hình sau đó khắc laser hoặc ép khuôn nhiệt logo

Tem nhãn mác da tổng hợp PVC được ép logo nhiệt tạo hình

Hình ảnh sản phẩm tem nhãn mác da nhân tạo PVC được ép nhiệt logo, đây là sản phẩm nhãn mác cho các loại quần jean, áo jean (thường gọi là quần bò, áo bò). Phương pháp ép khuôn logo nhiệt trên nhãn mác da hiện nay khá phổ biến bởi dễ dàng làm và giá thành rẻ.

Tem nhãn mác làm từ da bò được ép nhiệt

Một số sản phẩm tem nhãn mác làm từ da bò được ép nhiệt logo tạo hình theo yêu cầu. Thông thường các loại nhãn mác làm từ da thật như da bò, da cừu, da dê, da đà điểu sẽ có giá thành cao hơn các loại da nhân tạo hoặc dả da (ví dụ như da simili, da PU, da PVC, da tổng hợp)

Làm tem nhãn mác da dê, da bò, da cừu, da heo, da đà điểu

Một số loại tem nhãn mác làm từ da thật: Nhãn mác da dê, nhãn mác da cừu, nhãn mác da đà điểu, nhãn mác da heo, nhãn mác da bò. Các lại nhãn mác da thật này được khắc laser và được ép dập chìm logo bằng khuôn nhiệt sử dụng làm nhãn mác cho các sản phẩm may mặc, giầy dép, túi xách.

Làm tem nhãn mác da test mẫu miễn phí 100%

Một số sản phẩm tem nhãn mác làm từ da tổng hợp Simili, đây là các sản phẩm chúng tôi làm test mẫu cho khách hàng để kiểm tra chất lượng trước khi làm số lượng lớn. Các sản phẩm nhãn mác da đều được chúng tôi làm thử test mẫu miễn phí 100%.

Quý khách cần làm lẻ tem nhãn mác da hoặc làm số lượng lớn tem nhãn mác da hãy liên hệ trực tiếp với hệ thống xưởng sản xuất Phan Long Việt Nam để được tư vấn tốt nhất nhé. Danh sách 25 nhà xưởng sản xuất tem nhãn mác da quý khách tham khảo thêm chi tiết ở phần cuối trang web này ạ!.

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: