Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khaclaserhanoi.com.vn

Địa chỉ Khắc Quà Tặng bằng Laser Cnc Giá Rẻ Lấy Ngay Lấy Liền Giá Rẻ

Có phải quý vị đang cần tìm một địa chỉ chuyên Khắc Laser Cnc lên quà tặng có thể lấy ngay, lấy liền? Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công ty khá uy tín có các chi nhánh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ chuyên cung cấp dịch vụ Khắc Theo Yêu Cầu Lên Quà Tặng bằng máy Laser chuyên dụng, điểm tuyệt vời là cơ sở này có thể khắc nhanh lấy nhanh chỉ trong 2 đến 5 phút là xong ngay với giá thành khá rẻ. Tất cả các loại sản phẩm quà tặng bằng gỗ, quà tặng bằng nhựa, quà tặng bằng thủy tinh pha lê gốm sứ, quà tặng bằng kim loại, quà tặng bằng da, quà tặng bằng đá quý đều khắc được hết. Vậy có thể khắc được những gì trên quà tặng? Với những loại quà tặng giá trị cao và kích thước không đồng nhất có thể khắc được không? Mời bạn đọc tiếp phần sau đây nhé.

Dịch vụ Khắc Laser lên Quà Tặng theo yêu cầu tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Khắc laser được những loại quà tặng nào?

– Khắc laser cnc trên quà tặng bằng Gỗ: Với loại quà tặng bằng gỗ như các loại hộp gỗ quý, bút gỗ, hộp đựng bút bằng gỗ, thùng gỗ, các vật biểu trưng bằng gỗ, hộp đựng trà, hộp đựng nữ trang, tượng bằng gỗ, … thì máy khắc laser cnc đều có thể khắc được hết, các loại bề mặt hình cầu, bề mặt lồi lõm, bền mặt cong, bề mặt trụ cũng có thể khắc rất đẹp và dễ dàng bằng tia laser, ưu điểm của việc khắc bằng laser đó là nét khắc rất mịn đẹp, có thể khắc được theo mọi yêu cầu lên các loại quà tặng bằng gỗ. Chúng tôi sử dụng máy laser CO2, laser UV với chùm tia quét tân tiến hiện nay để khắc trên quà tặng gỗ, hoặc sử dụng máy khắc Cnc khắc lên các loại quà tặng gỗ cần việc khắc chìm sâu lên bề mặt.

Địa chỉ Khắc Quà tặng bằng máy laser giá rẻ tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ

– Khắc Laser lên quà tặng kim loại: Quà tặng kim loại như các loại móc khóa kim loại, bút kim loại, tượng bằng kim loại quý, biểu trưng, biểu tượng bằng kim loại, … đều có thể khắc được bằng máy laser rất đơn giản và dễ dàng, chúng tôi sử dụng máy laser Fiber sợi quang để khắc trên kim loại và kể cả khắc trên bề mặt kim loại có sơn hoặc mạ với nội dụng tùy ý theo yêu cầu, có thể khắc logo, khắc biểu trưng, khắc thư pháp, khắc hình ảnh, khắc thông số kỹ thuật trên quà tặng kim loại đều được hết.

Địa chỉ Khắc Laser trên quà tặng Thủy Tinh Pha Lê Gốm Sứ giá rẻ

– Khắc Laser lên quà tặng bằng thủy tinh, pha lê, gốm sứ: Các loại quà tặng bằng chất liệu này như cốc thủy tinh, biểu trưng, biểu tượng bằng pha lê, thủy tinh, các loại lọ hoa, tượng bằng gốm sứ pha lê đều có thể khắc chìm laser cực tinh xảo và đẹp mắt, hiện tại chúng tôi khắc những quà tặng loại này phục vụ cho rất nhiều công ty quà tặng, công ty quảng cáo trên địa bàn Hà Nội và Tphcm.

Địa chỉ Khắc Laser lên quà tặng bằng nhựa mica da sừng giá rẻ

– Khắc Laser trên quà tặng bằng da, sừng, nhựa, mica: Cũng giống như việc khắc trên gỗ và kim loại vất tất cả các loại quà tặng bằng mọi loại vật liệu đều có thể khắc bằng máy laser được hết, chúng tôi đầu tư 2 hệ thống khắc trên kim loại và khắc trên phi kim riêng biệt nên các loại quà tặng bằng nhựa, quà tặng bằng da, quà tặng bằng sừng, quà tặng đá quý giá trị đều có thể khắc theo yêu cầu bằng máy laser và hiện tại công nghệ khắc laser đang được đánh giá là công nghệ khắc đẹp nhất, giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ Khắc Laser lên quà tặng theo yêu cầu giá rẻ

– Khắc Laser theo yêu cầu lên quà tặng trái cây hoa quả: Chúng tôi sử dụng máy khắc laser chuyên dụng để khắc trên các sản phẩm quà tặng là trái cây hoa quả, khắc trên dưa hấu, khắc trên bưởi bòng, khắc trên bí ngô, khắc trên xoài theo mọi yêu cầu. Sử dụng máy khắc laser khắc trên trái cây hoa quả đảm bảo độ sắc nét cao, thời gian khắc nhanh và khắc được nhiều nội dung theo mọi ý thích lên hầu hết các loại hoa quả.

Khắc laser theo yêu cầu lên quà tặng là trái cây hoa quả tại xưởng Phan Long Laser

Với các sản phẩm quà tặng là trái cây hoa quả như: Dừa, Bưởi, Dưa hấu, Xoài, … đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc logo, khắc hình ảnh, khắc thư pháp, khắc hoa văn theo mọi ý thích lên các sản phẩm quà tặng này, phương pháp khắc bằng máy laser đảm bảo độ sắc nét cực cao, thời gian khắc nhanh trong vòng 1-2 phút là xong trọn gói và lấy liền. Tại xưởng Phan Long Laser chúng tôi nhận khắc lên trái cây hoa quả với giá thành siêu rẻ chỉ từ 1000vnđ/sp.

Khắc laser trên quà tặng lấy nhanh siêu tốc giá cực rẻ

Điểm khác biệt và cũng là ưu điểm lớn mà chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng đó là dịch vụ khắc laser trên quà tặng lấy ngay, lấy liền, lấy nhanh tại chỗ mà không cần phải chờ đợi lâu, thời gian làm việc tại tất cả các nhà xưởng chúng tôi trên toàn quốc đều từ 8h00-22h00 không nghỉ trưa (và làm việc cả thứ bảy, chủ nhật). Giá thành lẻ cũng là một lợi thế, đặc biệt quý khách khắc quà tặng số lượng lớn chúng tôi tính giá chỉ từ 200vnđ/sp. Chúng tôi nhận khắc laser trên quà tặng test mẫu miễn phí, với khách hàng khắc lẻ chúng tôi phục vụ với mức giá chỉ từ 10.000 vnđ/sp trọn gói khắc.

Địa chỉ Khắc Laser lên quà tặng ở đâu giá rẻ tốt nhất

Khắc quà tặng bằng laser ở đâu tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ

Hiện tại Phan Long Laser là đơn vị với quy mô nhà xưởng hơn 20 chi nhánh đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ không chỉ khắc gia công theo yêu cầu trên quà tặng mà chúng tôi còn nhận khắc cắt gia công laser trên mọi vật liệu. Nếu quý khách đang có nhu cầu khắc laser lên các sản phẩm quà tặng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá thành tốt nhất nhé!

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: