Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khaclaserhanoi.com.vn

Cắt Giấy Laser theo yêu cầu lấy liền 2 phút uy tín giá rẻ

Giới thiệu đến bạn 27 địa chỉ uy tín trên toàn quốc chuyên nhận cắt giấy bằng máy lazer (cách gọi khác của máy Laser) theo yêu cầu lấy ngay lấy liền chỉ trong vòng 1-2 phút với giá thành siêu rẻ chỉ từ 1200vnđ/m2. Bạn có tin không?!

Cắt giấy bằng máy laser theo yêu cầu lấy liền giá cực rẻ

Cắt giấy bằng máy laser chuyên dụng có nhiều ứng dụng trong đời sống như: Cắt giấy làm thiệp 2D, thiệp 3D, cắt giấy trang trí, cắt giấy làm mô hình sa bàn học cụ, cắt giấy làm dưỡng thử nghiệm cho các sinh viên kiến trúc, xây dựng.

Cắt giấy laser là gì?

Cắt giấy laser (lazer) là phương pháp sử dụng máy cắt chùm tia laser hội tụ sinh nhiệt làm hóa hơn bề mặt cắt (Rãnh cắt) với độ chính xác cực cao, khe cắt hẹp, trong thời gian ngắn và tốc độ lớn, chùm tia laser có thể cắt tạo hình theo yêu cầu trên bề mặt giấy đảm bảo chất lượng cắt với vết cắt đẹp, đặc biệt là với các loại giấy mỏng (hoặc giấy có độ dầy vừa phải dưới 5mm).

Cắt giấy nghệ thuật tạo hình bằng máy laser tại xưởng Phan Long Việt Nam

Hình ảnh: Cắt giấy bằng máy laser chuyên dụng tại xưởng Phan Long Việt Nam tạo hình nên những tác phẩm nghệ thuật với độ chính xác và sắc nét cực cao

Ưu điểm của phương pháp cắt giấy bằng máy laser là gì?

 • Cắt giấy bằng máy laser với ưu điểm vượt trội đó là có thể tự động hóa được trong việc thiết kế mẫu cắt, mẫu cắt rõ ràng có thể được thiết kế trên phần mềm đồ họa và tùy ý chỉnh sửa nội dung cắt rất đơn giản và dễ dàng.
 • Những chi tiết nhỏ và phức tạp cũng có thể được cắt bằng máy cắt laser đảm bảo độ chính xác cao rất đẹp mắt. Thông thường sai số do việc cắt giấy bằng máy laser khả nhỏ trong mức +/-0.01 – 0.05mm (Sai số liên quan đến bề ngang của vết rãnh cắt).
 • Nếu như các phương pháp cắt giấy khác đòi hỏi phải làm khuôn hoặc cắt thủ công thì với phương pháp cắt giấy laser thích hợp cho cả việc cắt giấy thủ công cho đến cắt giấy số lượng lớn vừa phải và rất linh động trong việc thay đổi nội dung cắt.
 • Giá thành việc cắt giấy laser cực rẻ cũng là một trong những ưu điểm rất lớn của phương pháp này, thông thường việc cắt giấy được tính theo nội dung cắt kết hợp diện tích cắt và số lượng đơn hàng cắt. Trung bình giá cắt giao động từ 1200vnđ – 3500vnđ/m2 (tùy theo nội dung, quý khách có thể tham khảo bảng báo giá ở phần dưới trang web này).
Cắt tạo hình mô hình tòa nhà, kiến trúc, mô hình theo yêu cầu bằng giấy

Hình ảnh: Cắt giấy lazer làm một số mẫu mô hình kiến trúc đơn giản, quá trình cắt tạo hình giấy bằng máy laser hoàn toàn được thiết kế trên phần mềm đồ họa nên đảm bảo độ chính xác rất cao, các chi tiết cắt sau khi cắt xong đảm bảo độ chính xác tuyệt đối giúp cho việc lắp ghép tạo hình khá đơn giản và dễ dàng.

Nhược điểm của phương pháp cắt giấy bằng máy laser là gì?

Phương pháp cắt giấy bằng máy laser rõ ràng là phương pháp cắt nhiệt, chính vì vậy việc cắt giấy bằng máy laser cũng có một số nhược điểm như sau:

 • Một số loại giấy ép dày hoặc giấy ép bìa cứng với độ dày từ 1,5mm trở lên việc cắt thường bị ám khói làm giảm tính thẩm mỹ hoặc cắt xong phải vệ sinh hoặc gia công thêm công đoạn.
 • Với các loại giấy ép hoặc giấy bìa cứng độ dày 5mm trở lên việc cắt thường gặp khó khăn, quá trình cắt có thể làm cháy cạnh hoặc hư hại sản phẩm không theo ý muốn.
 • Một số loại giấy siêu mỏng giống như giấy lụa, giấy lót dễ bắt lửa cũng không thể cắt bằng máy laser mà phải sử dụng bằng phương pháp cắt khác.
 • Cắt giấy bằng máy laser có thể linh động nội dung thiết kế phù hợp với việc cắt giấy theo đơn hàng số lượng vừa và nhỏ, tuy nhiên khi cắt giấy đồng loạt số lượng lớn giá thành sẽ không rẻ bằng phương pháp cắt giấy tạo khuôn cắt đồng loạt.
Cắt giữ giấy bằng máy laser

Hình ảnh: Cắt chữ giấy thông thường bằng máy laser theo yêu cầu cực nhanh lấy liền

Từ những ưu nhược điểm trên có thể khẳng định rằng: Việc cắt giấy bằng laser phù hợp với những yêu cầu cắt giấy đảm bảo độ chính xác cao, nội dung cắt giấy đa dạng nhiều chi tiết và phù hợp với giấy mỏng hoặc giấy có độ dày 1mm trở xuống.

27 địa chỉ cắt giấy bằng máy laser uy tín trên toàn quốc

Giới thiệu đến quý khách 27 địa chỉ cắt giấy bằng máy laser uy tín trên toàn quốc, cắt giấy bằng máy laser khổ lớn và cam kết cắt nhanh lấy liền giá siêu rẻ.

Cắt hoa văn tạo hình trên giấy theo yêu cầu

Hình ảnh: Cắt giấy bằng máy laser với độ chính xác cực cao tạo hình nghệ thuật hoa văn trên giấy giá siêu rẻ, tinh tế, sắc nét và rất đẹp mắt. Quý khách cần cắt tạo hình hoa văn trên trên tương tự như trong hình ảnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Hệ thống nhà xưởng gia công Phan Long Việt Nam với 27 chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi chuyên nhận cắt giấy bằng máy laser theo yêu cầu, cắt giấy sử dụng dòng máy laser CO2 và laser UV khổ lớn công suất cao đáp ứng việc cắt giấy laser công nghiệp.

Trong thời gian qua chúng tôi đã cắt giấy phục vụ cho sinh viên ngành mỹ thuật, cắt giấy làm thiệp nổi 3D xuất khẩu, cắt giấy làm thiệp cưới thiệp mời, cắt giấy làm mô hình sa bàn, cắt giấy làm mô hình kiến trúc, …

Sau đây hãy cũng tìm hiểu về một số ứng dụng việc cắt giấy laser tại xưởng Phan Long Việt Nam để quý khách dễ hình dung về dịch vụ nhé!.

Cắt laser giấy tạo hình thiệp cưới, thiệp mừng, thiệp mời theo yêu cầu

Hình ảnh: Thiệp giấy, thiệp cưới, thiệp mời được cắt hoa văn nghệ thuật trang trí bằng máy laser laser chuyên nghiệp tại xưởng Phan Long Việt Nam

Cắt giấy laser làm thiệp nổi, thiệp 3D, thiệp cưới

Các loại thiệp nổi giấy, thiệp 3D giấy, thiệp cưới bằng giấy các loại với các chi tiết phức tạp được cắt tạo hình bằng máy laser đảm bảo sắc nét, chính xác, đẹp mắt, phương pháp cắt laser thiệp giấy là tối ưu nhất trong trường hợp này.

Cắt giấy làm mô hình thiệp nổi 3D theo yêu cầu

Hình ảnh: Cắt laser giấy làm mô hình thiệp nổi cực kỳ tinh tế, sắc nét và đẹp mắt

Tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi cam kết việc cắt giấy laser làm thiệp cưới, thiệp nổi 3D làm nhanh lấy liền với giá thành siêu rẻ, hệ thống 27 nhà xưởng trên toàn quốc được trang bị hơn 300 dòng máy cắt giấy giúp việc cắt luôn đảm bảo tiến độ lên đến hơn 1 triệu sản phẩm trong ngày.

Cắt giấy laser làm mô hình, sa bàn

Các sản phẩm mô hình, sa bàn được làm từ giấy cứng và được cắt tạo hình bằng máy laser giúp làm giảm chi phí đáng kể, các chi tiết mô hình sa bàn được cắt tạo hình bằng giấy cũng mềm mại hơn, dễ tạo hình hơn, có thể lắp ghép đẹp mắt thông qua quá trình cắt gọt bằng máy laser.

Tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trọn gói trong việc thiết kế cũng như cắt laser tạo hình trên giấy, hỗ trợ tư vấn dịch vụ cắt giấy laser kết hợp làm mô hình sa bàn giấy theo yêu cầu.

XEM VIDEO CẮT GIẤY LAZER TẠI XƯỞNG PHAN LONG VIỆT NAM

Cắt giấy laser phục vụ cho sinh viên kiến trúc, mỹ thuật

Sinh viên các ngành kiến trúc, mỹ thuật cần cắt giấy tạo hình để làm mô hình học cụ, làm các công trình kiến trúc bằng giấy, làm các sản phẩm mô hình nội thất, mô hình khu vườn đều có thể cắt laser giấy tạo hình theo yêu cầu rất đơn giản và dễ dàng.

Tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi hỗ trợ tối đa cho các sinh viên chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật cần cắt giấy laser theo yêu cầu, hỗ trợ từ 50%-70% giá dịch vụ cho sinh viên cần làm gấp các mô hình đồ án tốt nghiệp.

Cắt giấy tạo hình mô hình sa bàn, mô hình kiến trúc, tòa nhà, căn hộ

Hình ảnh: Một số mô hình kiến trúc, mô hình sa bàn được làm từ việc cắt giấy tạo hình sau đó lắp ghép tạo hình các mô hình tòa nhà, cảnh quan, mô hình sa bàn rất đẹp mắt.

Cắt giấy laser làm bìa quà, hộp quà, bìa lịch tết

Các sản phẩm như bìa hộp quà bằng giấy ép, giấy cứng, hộp quà tết, hộp quà biếu được thiết kế làm từ giấy bìa cứng, bìa lịch tết sẽ được cắt hoa văn tạo hình trên bề mặt tiền đều có thể dễ dàng cắt tạo hình bằng máy laser.

Tại xưởng Phan Long Việt Nam hàng năm chúng tôi đều nhận rất nhiều đơn hàng cắt tạo hình trên các hộp quà tết, cắt tạo hình nghệ thuật hoa văn trên lịch tết phục vụ khách hàng tại: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, …

Tại sao nên lựa chọn cắt giấy laser tại xưởng Phan Long Việt Nam?

Tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi hỗ trợ quý khách trọn gói trong tất cả các công đoạn cắt giấy tạo hình, từ việc thiết kế file cắt giấy trên phần mềm đồ họa cho đến việc cắt test mẫu thử hoàn toàn miễn phí.

Cắt laser giấy trang trí không gian nội thất

Hình ảnh: Cắt giấy bằng máy laser hoa văn nghệ thuật theo yêu cầu trang trí không gian nội thất

Quý khách sẽ được cắt nhanh lấy liền chỉ trong vòng từ 2-5 phút, với máy cắt chuyên dụng đảm bảo việc cắt giấy được diễn ra thuận lợi nhất, chất lượng cắt hoàn hảo nhất.

Tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi có thể giúp quý khách cắt rất nhiều loại giấy ví dụ như: Cắt Laser giấy thường, cắt laser giấy photo, cắt laser giấy bề mặt bóng, cắt laser giấy mỹ thuật, cắt laser giấy kiến trúc, cắt laser giấy ép, cắt laser giấy ghép, cắt laser giấy bọc, cắt laser giấy bìa cứng, cắt laser bìa cát tông, … Hầu hết các loại giấy chúng tôi đều nhận cắt bằng máy laser và đạt hiệu quả cao.

Cắt giấy cứng làm hộp quà tặng và cắt lịch giấy bằng máy laser

Hình ảnh: Cắt tạo hình trên giấy bìa cứng tạo hình hộp quà tặng và cắt giấy cứng tạo hình bìa lịch giấy theo yêu cầu

Những lưu ý khi cắt giấy bằng máy laser là gì?

Tuy nhiên khi cần cắt laser trên giấy quý khách cần lưu ý nhỏ như sau: Chuẩn bị trước nội dung cần cắt kỹ càng và tỉ mỉ để tiết kiệm thời gian, cần được tư vấn về mẫu giấy cắt để hợp với yêu cầu sản phẩm và đặc biệt là nên cắt test mẫu thử miễn phí để đánh giá về chất lượng cắt phù hợp nhất với yêu cầu cá nhân.

Cắt thiệp cưới, thiệp mừng, thiệp nổi bằng máy laser

Hình ảnh: Một số sản phẩm thiệp cưới, thiệp mời, thiệp mừng được cắt tạo hình hoa văn tinh xảo bằng máy laser như trong hình tại xưởng Phan Long Laser

Báo giá chi tiết dịch vụ cắt giấy laser theo yêu cầu

Thông thường với dịch vụ cắt laser trên giấy việc cắt số lượng lớn và nội dung cắt đơn giản giá thành sẽ rẻ hơn so với việc cắt đơn lẻ hoặc cắt những nội dung phức tạp đòi hỏi phải thiết kế cầu kỳ trên phần mềm đồ họa.

Cắt giấy laser đảm bảo độ chính xác cực cao

Hình ảnh: Cắt giấy bằng máy laser chuyên dụng có thể cắt được các chi tiết cực nhỏ không làm cháy cạnh giấy cắt và có thể cắt được với độ chính xác cực cao

Tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách thiết kế mẫu cắt trực quan trên phần mềm đồ họa hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên thời gian thiết kế có thể kéo dài tùy thuộc vào yêu cầu đơn giản hoặc phức tạp từ quý khách hàng.

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết về dịch vụ cắt laser trên giấy bao gồm dịch vụ cắt laser trên giấy số lượng ít (Cắt lẻ) và cắt laser trên giấy số lượng nhiều (cắt sỉ, cắt số lượng lớn):

TT Báo giá cắt giấy laser Báo giá sỉ (Số lượng lớn) vnđ/m2 Báo giá lẻ vnđ/ mét tới
1 Báo giá cắt laser giấy in thông thường 1,200 3,000
2 Báo giá cắt lazer giấy bóng mỹ thuật 1,300 3,500
3 Báo giá cắt lazer giấy xây dựng, giấy bìa cứng 1,500 4,000
4 Báo giá cắt lazer giấy bìa cứng, bìa lịch, bìa hộp 3,200 12,000

Quý khách lưu ý: Với những đơn hàng cắt laser trên giấy số lượng lớn và nội dung cắt đơn giản thì báo giá có thể rẻ hơn so với bảng báo giá này.

Danh sách một số địa chỉ uy tín cắt giấy laser trên toàn quốc

Một số địa chỉ xưởng cắt giấy lazer tại TP Hồ Chí Minh uy tín

 • Xưởng cắt giấy laser số: 921-923 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh (Điện thoại: 028.6684.8888 – 0913.240.240; Giờ làm việc 8h00-22h00 kể cả chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy lazer số: 276-278 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh (Liên hệ: 028.2235.8888 – 0965.664.664; Giờ làm việc 8h00-23h00 kể cả CN)
 • Xưởng cắt giấy laser số: 23-25 Văn Chung, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh (Liên hệ: 028.2250.9999 – 0948.940.940; Giờ làm việc 8h00-22h30 kể cả Thứ 7 và Chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy lazer số: 271A Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh (Liên hệ: 028.2252.9999 – 0981.313.313; Giờ làm việc 8h00-22h30 kể cả Chủ nhật và ngày lễ tết)
 • Xưởng cắt giấy bằng laser số: 144 Tam Bình, Phường Tam Phú, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh (Liên hệ: 028.2200.8888 – 0988.406.406; Giờ làm việc 8h00-21h30 kể cả Chủ nhật và lễ tết)
 • Xưởng cắt giấy bằng lazer số: 28 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh (Liên hệ: 028.6657.8888 – 0932.941.941; Giờ làm việc 8h00-21h30 kể cả Chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy laser số: 16 Lô C đường Trường Sơn, Quận 10, TP Hồ Chí Minh (Liên hệ: 028.6681.8888 – 0934.721.721; Giờ làm việc 8h00-21h30 kể cả Chủ nhật và lễ tết)
 • Xưởng cắt giấy laser số: 633 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh ( Liên hệ: 0981.940.940; Giờ làm việc 8h00-22h00 kể cả ngày nghỉ và lễ tết)
 • Xưởng cắt giấy lazer số: 499 Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh ( Liên hệ: 028.6280.6666 – 0975.415.415; Giờ làm việc 8h00-22h00 kể cả ngày nghỉ)
 • Xưởng cắt giấy lazer số: 669 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TP Hồ Chí Minh ( Liên hệ: 028.6658.9999 – 0945.732.732; Giờ làm việc 8h00-21h30 kể cả chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy laser số: 33 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ( Liên hệ: 028.6688.2222 – 0948.542.542; Giờ làm việc 8h00-20h30 kể cả chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy lazer số: 142 Phạm Thị Giây, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh ( Liên hệ: 028.66.879.879 – 0907.914.914; Giờ làm việc 8h00-21h00 kể cả chủ nhật)

Một số địa chỉ xưởng cắt giấy laser tại Hà Nội uy tín

 • Xưởng cắt giấy lazer số: 32-34-36 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Liên hệ: 024.6027.9999 – 0903.243.243; Giờ làm việc 8h00-23h00 làm việc kể cả Chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy laser số: 22 Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội (liên hệ: 024.6253.9999 – 0968.463.463; Giờ làm việc 24/24 kể cả ngày nghỉ và lễ tết)
 • Xưởng cắt laser giấy số: 11 Trần Điền, Phường Định Công, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Liên hệ: 024.6675.6666 – 0973.940.940; Giờ làm việc 8h00-22h00 kể cả chủ nhật)
 • Xưởng cắt laser giấy số: 686 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội (Liên hệ: 024.3918.4444 – 0969.840.840; Giờ làm việc 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy lazer số: 316 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội (Liên hệ: 024.3916.4444 – 0964.015.015; Giờ làm việc 8h00-21h00 kể cả chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy lazer số: 96 Kim Ngưu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Liên hệ: 024.2210.9999 – 0968.031.031; Giờ làm việc 8h00-21h00 kể cả chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy lazer số: 145 Hoàng Công Chất, Phường Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội ( Liên hệ: 024.2243.9999 – 0976.140.140; Giờ làm việc 8h00-20h30 kể cả chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy lazer số: 76 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Điện thoại: 024.6662.3333 – 0903.961.961; Giờ làm việc 8h00-21h30 kể cả chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy lazer số: 126 Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội (Điện thoại: 024.6656.9999 – 0984.402.402; Giờ làm việc 8h00-21h00 kể cả chủ nhật)

Một số địa chỉ xưởng cắt giấy laser uy tín tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ

 • Xưởng cắt giấy lazer tại Hải Phòng: Số 27 Tôn Đức Thắng, An Đông, An Dương, Hải Phòng ( Điện thoại: 022.5654.9999 – 0945.611.611; Giờ làm việc 8h00-22h00 kể cả chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy laser tại Đà Nẵng: Số 303 Hà Huy Tập, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng (Điện thoại: 023.6260.9999 – 0984.475.475; Giờ làm việc 8h00-22h00 kể cả Chủ nhật)
 • Xưởng cắt giấy laser tại Cần Thơ: Số 252-254 Võ Văn Kiệt, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ (Điện thoại: 029.2627.8888 – 0968.903.903; Giờ làm việc 8h00-22h00 kể cả Chủ nhật)

Quý khách có nhu cầu cần cắt giấy lazer lấy ngay lấy liền giá thành siêu rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Danh sách 27 chi nhánh nhà xưởng chuyên nhận gia công cắt giấy lazer theo yêu cầu quý khách tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!

Gia công Laser HN:

https://khaclaserhanoi com vn/cat-giay-laser-theo-yeu-cau-lay-lien-2-phut-uy-tin-gia-re html,
HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: