Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khaclaserhanoi.com.vn

Danh sách 10 Địa Chỉ Uy Tín Sản Xuất Hộp Gỗ Giá Rẻ Uy Tín Lấy Liền

Có phải bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín nhận sản xuất và làm hộp gỗ theo yêu cầu? Bạn đang cầm làm lẻ 1 hộp gỗ hay đang cần làm hộp gỗ số lượng lớn? Bạn muốn tìm một địa chỉ sản xuất hộp gỗ với giá rẻ và làm nhanh lấy ngay lấy liền?. Trong bày viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ uy tín tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ chuyên sản xuất hộp gỗ, sản xuất hộp rượu, sản xuất hộp gỗ quà tặng, sản xuất hộp gỗ đựng nữ trang, sản xuất hộp gỗ mỹ nghệ, … Điểm đặc biệt của các địa chỉ này đó là nhận sản xuất lẻ theo yêu cầu, làm nhanh lấy liền, quý khách trực tiếp có thể theo dõi quy trình sản xuất tại xưởng, lựa chọn mẫu gỗ nhiều chủng loại, sửa chữa sản phẩm trực tiếp trên phần mềm đồ họa thiết kế. Nào, chúng ta cùng đi vào bài viết tìm hiểu về công nghệ sản xuất hộp gỗ và chi tiết các địa chỉ làm hộp gỗ theo yêu cầu này nhé!

danh sách xưởng sản xuất hộp gỗ, hộp quà tặng gỗ, hộp rượu vang gỗ theo yêu cầu giá rẻ trên toàn quốc

Công nghệ sản xuất làm hộp gỗ mới nhất hiện nay

Nếu như trước đây công nghệ làm hộp gỗ thông thường sử dụng phương pháp thủ công với các loại máy cắt, máy phay, máy tiện, đục gỗ thủ công, … Các sản phẩm hộp gỗ thường có độ hoàn thiện ở mức trung bình, các sản phẩm hộp gỗ cao cấp với những chi tiết yêu cầu phức tạp thường phải mất thời gian và độ tỉ mỷ phụ thuộc vào tay nghề của người thợ dẫn đến giá thành sản phẩm cao hơn mức bình thường.

Tuy nhiên hiện nay với các loại máy cơ khí công nghệ cao như máy Laser CNC có thể đáp ứng tốt những yêu cầu phức tạp từ việc sản xuất các sản phẩm hộp gỗ thông thường cho đến các sản phẩm hộp gỗ cao cấp với những hoa văn phức tạp cần tạo hình trên hộp gỗ. Thông thường từ việc vẽ thiết kế mẫu hộp gỗ trên phần mềm đồ họa cho đến lúc ra sản phẩm mẫu thường thời gian rất nhanh chóng. Chính vì vậy với những đơn hàng sản xuất nhỏ lẻ, làm lẻ thường thời gian để hoàn thành cực nhanh, có thể làm lấy liền tại xưởng.

Danh sách địa chỉ cơ sở sản xuất hộp gỗ uy tín tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Một số sản phẩm hộp gỗ thông dụng hiện nay được sản xuất theo yêu cầu

Dễ dàng nhận thấy nhất đó là các sản phẩm hộp rượu gỗ thông thường được làm bằng gỗ sồi hoặc gỗ thông được sản xuất với kiểu dáng kích thước khá đơn giản cho đến các thùng rượu gỗ; Các sản phẩm hộp gỗ đựng nữ trang được làm bằng gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ mun, gỗ hương, …; Các sản phẩm hộp đựng trà bằng gỗ được làm bằng gỗ ép, gỗ ghép, gỗ sồi, …; Hộp gỗ đựng quà tặng, quà lưu niệm, hộp gỗ đựng mô hình, hộp gỗ đựng sách, hộp gỗ đựng vật tư khí tài, hộp gỗ đựng bút viết, …

Địa chỉ uy tín sản xuất và làm hộp gỗ theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Tại xưởng Phan Long Laser sẽ giúp quý khách thiết kế và làm hộp gỗ theo mọi yêu cầu, giúp quý khách cá nhân hóa các sản phẩm hộp gỗ theo ý tưởng riêng biệt. Phan Long Laser nhận làm lẻ hộp gỗ theo mọi yêu cầu.

Tại sao bạn nên tìm trực tiếp đến địa chỉ xưởng sản xuất hộp gỗ?

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần làm hộp gỗ theo yêu cầu thì chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp tìm đến những địa chỉ là nhà xưởng sản xuất hộp gỗ, bởi lẽ tại các xưởng sản xuất này bạn có thể trực tiếp lựa chọn vật liệu gỗ theo ý muốn, trực tiếp bày tỏ những ý tưởng riêng, những yêu cầu riêng về mong muốn cần thể hiện trên sản phẩm; Trực tiếp tại xưởng bạn có thể theo dõi quan sát quy trình sản xuất và lấy liền; Trực tiếp tại xưởng sản xuất sẽ tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, tiết kiệm chi phí phải qua trung gian; Có thể chỉnh sửa ngay sản phẩm nếu chưa đúng theo yêu cầu kiểu dáng.

Địa chỉ nhận thiết kế và làm hộp gỗ theo phong cách cá nhân khác biệt

Duy nhất tại xưởng sản xuất hộp gỗ Phan Long Laser có thể giúp bạn làm lẻ hộp gỗ theo mọi yêu cầu, với hơn 1000 mẫu hộp gỗ có sẵn để bạn tham khảo và phát triển ý tưởng sáng tạo riêng cho mình một mẫu hộp gỗ độc đáo sáng tạo mang đậm phong cách cá nhân.

Bạn cần làm gì trước khi đến xưởng sản xuất hộp gỗ?

Nếu bạn đã có sản phẩm mẫu hoặc hình ảnh sản phẩm mẫu thì việc thiết kế và lựa chọn mẫu gỗ trở lên khá đơn giản, tuy nhiên nếu không có mẫu hộp gỗ hoặc hình ảnh thì bạn có thể cung cấp yêu cầu về kích thước và màu sắc, chất liệu gỗ cần làm theo yêu cầu. Nếu làm lẻ hộp gỗ bạn có thể lấy liền, tuy nhiên với các đơn hàng số lượng lớn sẽ phải mất thời gian từ 1-2 ngày hoặc nhiều hơn.

GIA CÔNG HỘP GỖ TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Bạn đặt hàng sản xuất hộp gỗ qua điện thoại, Mail, Zalo, mạng xã hội có được không?

Cũng giống như việc đến trực tiếp các nhà xưởng sản xuất hộp gỗ, bạn cần cung cấp sản phẩm mẫu, hình ảnh chụp sản phẩm hộp gỗ hoặc kích thước, chất liệu gỗ yêu cầu qua internet, việc sản xuất hộp gỗ mẫu theo những yêu cầu riêng có thể làm nhanh và gửi hình ảnh hoặc sản phẩm mẫu này qua bưu điện về tận nơi cho bạn kiểm tra. Việc sản xuất các đơn hàng số lượng lớn hoàn thiện và vận chuyển tận nơi trên toàn quốc hiện nay khá thuận tiện thông qua các nhà xe liên tỉnh hoặc thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh.

Danh sách một số nhà xưởng uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, … chuyên nhận sản xuất hộp gỗ, thiết kế và làm hộp gỗ theo yêu cầu, chấp nhận kể cả làm lẻ 1 sản phẩm các đơn hàng hộp gỗ được chúng tôi tổng hợp dưới đây, mời quý bạn tham khảo:

Xưởng sản xuất hộp gỗ 499 Mã Lò, Quận Bình Tân, Sài Gòn (Tphcm):
Địa chỉ: 499 Mã Lò, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.6280.6666 – 0975.415.415
Đây là một trong những nhà xưởng sản xuất hộp khá uy tín tại TP Hồ Chí Minh, với hệ thống máy móc hiện đại có thể sản xuất các sản phẩm hộp gỗ với những yêu cầu về hoa văn phức tạp và các sản phẩm hộp gỗ đòi hỏi độ hoàn thiện cao, ưu điểm của xưởng này đó là nhận làm hộp gỗ phục vụ kể cả khách lẻ đến làm 1 sản phẩm và cam kết làm nhanh lấy liền với giá thành khá rẻ so với thị trường.

Xưởng sản xuất hộp gỗ 921-923 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Sài Gòn (Tphcm):
Địa chỉ: 921-923 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.6684.8888 – 0913.240.240

Tại xưởng sản xuất hộp gỗ này thời gian làm việc khá linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật, chuyên nhận thiết kế và sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu, sản xuất theo yêu cầu hộp gỗ mẫu giá thành khá rẻ và thời gian làm cực nhanh lấy liền, cắt khắc tạo hình hoa văn cực kỳ tinh tế trên hộp gỗ theo yêu cầu. Đây cũng được đánh giá là một trong những nhà xưởng sản xuất hộp gỗ uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất hộp gỗ 276-278 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 276-278 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2235.8888 – 0965.664.664

Tại nhà xưởng này không chỉ sản xuất hộp gỗ mà còn sản xuất mô hình bằng gỗ với độ chính xác cực cao, với các sản phẩm hộp gỗ đòi hỏi độ tỉ mỉ và hoàn thiện cao thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi qua địa chỉ này. Tại nhà xưởng này cũng có thời gian làm việc khá linh động từ 8h00-22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Xưởng sản xuất hộp gỗ 144 Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 144 Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2200.8888 – 0988.406.406
Với quy mô nhà xưởng rộng có thể sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu với số lượng lớn, tuy nhiên tại xưởng sản xuất đồ gỗ địa chỉ này vẫn nhận các đơn hàng nhỏ lẻ thậm chí là làm 1 sản phẩm. Tại nhà xưởng sản xuất hộp gỗ này quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, sản phẩm hộp gỗ làm nhanh lấy liền, giờ làm việc tại xưởng cũng khá linh động từ 8h00-21h00 và làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Xưởng sản xuất hộp gỗ 142 Phạm Thị Giây, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 142 Phạm Thị Giây, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Điện thoại: 028.66.879.879 – 0907.914.914
Một xưởng sản xuất hộp gỗ khá lâu đời tại quận Tân Bình, chuyên nhận thiết kế và làm theo yêu cầu các sản phẩm hộp gỗ, hộp rượu, hộp rượu vang, hộp gỗ đựng trà, hộp gỗ đựng quà tặng, hộp quà gỗ, hộp gỗ đựng nữ trang, hộp gỗ trang trí, … Xưởng nhận làm hộp gỗ phục vụ cả khách lẻ đến làm lẻ hoặc làm số lượng ít, ngoài ra xưởng cam kết làm hộp gỗ nhanh và lấy liền.

Xưởng sản xuất hộp gỗ 269-271A Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 269-271A Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2252.9999 – 0981.313.313
Đây là một trong những xưởng chuyên nhận thiết kế và sản xuất hộp gỗ lớn nhất tại quận Tân Phú, với hệ thống máy gia công trên gỗ hiện đại có thể thiết kế và làm hộp gỗ theo mọi yêu cầu với thời gian gia công làm hoàn thiện sản phẩm cực nhanh, các sản phẩm hộp gỗ được gia công sản xuất đảm bảo độ tinh xảo và sắc nét, trên hộp gỗ tại xưởng này hỗ trợ in màu UV hoặc khắc chìm laser theo mọi ý thích.

Xưởng sản xuất hộp gỗ 633 Lê Văn Lương, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 633 Lê Văn Lương, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0981.940.940
Đây là một xưởng sản xuất hộp gỗ khá uy tín tại Quận 7 chuyên nhận thiết kế và sản xuất các loại hộp gỗ, hộp rượu, hộp gỗ đựng quà tặng, hộp trà gỗ, hộp rượu vang  gỗ theo yêu cầu với giá thành cam kết rẻ, thời gian làm nhanh lấy liền, nhận thiết kế và làm hộp gỗ kể cả với đơn hàng nhỏ lẻ.

Ngoài ra còn một số xưởng sản xuất hộp gỗ tại các tỉnh thành mà chúng tôi tổng hợp theo danh sách dưới đây:
Xưởng sản xuất hộp gỗ:  32-34-36 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024.6027.9999 – 0903.243.243

Xưởng sản xuất hộp gỗ:  145 Hoàng Công Chất, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.2243.9999 – 0976.140.140

Xưởng sản xuất hộp gỗ:  303 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 023.6260.9999 – 0984.475.475

Xưởng sản xuất hộp gỗ:  252-254 Võ Văn Kiệt, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 029.2627.8888 – 0968.903.903

Trên đây là danh sách địa chỉ một số xưởng sản xuất hộp gỗ được chúng tôi tổng hợp qua nhiều kênh uy tín, tuy nhiên không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình biên soạn về nội dung, rất mong quý độc giả tiếp tục đóng góp ý kiến ở phần bình luận dưới đây để chúng tôi bổ sung và hoàn thiện nội dung được tốt nhất. Xin cảm ơn!

HỎI ĐÁP NHANH

8 Phản hồi đến bài viết:
“Danh sách 10 Địa Chỉ Uy Tín Sản Xuất Hộp Gỗ Giá Rẻ Uy Tín Lấy Liền”

 1. Bình
  Gửi tin ngày - 10/05/2018

  tôi muốn làm lẻ 2 hộp gỗ kích thước rộng 20cm, sâu 12cm, cao 10cm chia làm 2 ngăn bên trong và nắp kéo, làm bằng gỗ thông hoặc gỗ sồi thì bên mình làm nhanh không và giá cả thế nào, tôi ở Bình Tân Hcm, liên hệ qua thanhbinhpham21683@gmail.com

 2. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 10/05/2018

  Dạ vâng, với 2 hộp gỗ kích thước theo yêu cầu trên bên em làm bằng gỗ thông hoặc gỗ sồi bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong 1 tiếng là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu thiết kế và thông tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ!

 3. Nhung - 0984249640
  Gửi tin ngày - 04/09/2019

  Tôi cần làm 1 hộp đựng nữ trang, bạn có thể gửi một số mẫu hộp gỗ đựng nữ trang cho tôi được không

 4. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05/09/2019

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu hộp đựng nữ trang đẹp kèm thông tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ, với các sản phẩm hộp đựng nữ trang bằng gỗ này bên em có thể thiết kế theo mọi yêu cầu và làm cực nhanh lấy liền ạ!

 5. Vương
  Gửi tin ngày - 25/10/2020

  Bên công ty mình muốn làm khoảng 500 hộp rượu vang bằng gỗ bên bạn tư vấn giúp mình về giá và thời gian nhé, gọi qua số 0937350192

 6. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 25/10/2020

  Dạ vâng, bên em đã gửi thông tin trao đổi cụ thể qua mail và số điện thoại quý khách rồi đó ạ, với 500 hộp rượu vang gỗ bên em có thể làm cực nhanh trong 1 ngày là xong trọn gói và lấy liền ạ!

 7. Phạm Đức Nam - 0917306223
  Gửi tin ngày - 02/11/2020

  Bên mình muốn làm khoảng 1000 hộp đựng trà gỗ, nhờ bên công ty gửi một số mẫu và giá qua giúp mình được không

 8. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 02/11/2020

  Dạ vâng, em đẫ gửi một số mẫu hộp đựng trà bằng gỗ nhiều loại kèm thông tin trao đổi cụ thể qua mail và số điện thoại quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: