Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khaclaserhanoi.com.vn

Làm biển số nhà bằng kim loại inox giá rẻ lấy liền 7 phút

Bạn đã biết đến địa chỉ làm biển số nhà bằng kim loại inox siêu bền giá rẻ và lấy liền chỉ trong vòng 7 phút chưa? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về biển bảng số nhà làm bằng kim loại inox cực bền đẹp và giới thiệu đến quý khách 25 địa chỉ uy tín nhận làm biển số nhà bằng kim loại inox lấy nhanh lấy liền chỉ trong 7 phút.

Nào hãy cùng chúng tôi đi vào bài biết chi tiết nhé!.

Biển số nhà làm bằng inox là gì?

Biển số nhà hay còn gọi là bảng số nhà, đây là sản phẩm được làm từ inox tấm (inox còn được gọi là thép không gỉ – là hợp kim giữa sắt và Crom với một số ít các nguyên tố khác). Inox thực tế có tên gọi đúng là hợp kim sắt (hoặc thép không gỉ) tuy nhiên theo cách gọi quen miệng là kim loại inox.

Inox tấm được gia công cắt tạo hình thành phôi biển số nhà sau đó qua công đoạn khắc, in hoặc dán nổi tạo hình nội dung hoàn thiện cho sản phẩm biển số nhà.

Các tên gọi khác nhau và cùng nội dung với biển số nhà inox: Biển số nhà làm bằng thép không gỉ, biển số nhà làm bằng kim loại không gỉ.

Biển số nhà inox vàng gương 304 khắc laser

Biển số nhà làm bằng inox vàng gương 304 được khắc chìm nội dung bằng phương pháp laser cực bền đẹp theo thời gian

Nội dung hiển thị trên biển số nhà thường là: Địa chỉ số nhà, tên đường, khu phố, phường, quận, thành phố. Một số loại biển số nhà kích thước lớn có thể kết hợp thêm biển quảng cáo công ty bao gồm logo doanh nghiệp hoặc tên doanh nghiệp đi kèm.

Thép không gỉ Inox làm biển số nhà có nhiều loại không?

Thép không gỉ Inox dùng làm biển số nhà hiện nay thông dụng trên thị trường có 4 loại gồm: Inox mác 430, inox mác 201, inox mác 304 và inox mác 316. Theo thứ tự này là các loại inox từ thấp cấp cho đến cao cấp, biển số nhà làm bằng inox thấp cấp thường chất lượng kém, dễ bị hoen gỉ oxi hóa (inox 430 và inox 201), còn các loại biển số nhà làm bằng inox cao cấp thường bền đẹp, chống oxi hóa kể cả trong những môi trường khắc nghiệt (inox 304 và inox 316).

Biển số nhà inox tạo hình chữ nổi mica

Biển số nhà làm bằng inox tạo hình chữ nổi mica, một phần nội dung được khắc tạo hình bằng máy laser, sản phẩm có thể được chiếu đèn nền led tạo hiệu ứng bắt mắt vào ban đêm

 • Biển số nhà làm bằng inox 430 và inox 201: Đây là 2 loại mác inox với chất lượng kém nhất, khả năng chống ăn mòn hạn chế, dễ dàng bị oxi hóa ở những điều kiện có không khí ẩm cao, khó có khả năng chống chịu ở những môi trường khắc nghiệt. Tuy nhiên biển số nhà làm bằng 2 loại inox này có màu sáng bóng bắt mắt đặc trưng của inox, nếu đặt trong các điều kiện môi trường khô ráo, tránh tiếp xúc với các hóa chất gốc axit, ba dơ và nước muối có thể giữ được chất lượng tốt. Inox mác 201 khả năng chống ăn mòn tốt hơn 430. Ngoài ra 2 loại inox này vẫn nhiễm từ.
 • Biển số nhà làm bằng inox mác 304 và inox mác 316: Đây là 2 loại inox cao cấp không nhiễm từ, không bị oxi hóa kể cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, đặc biệt inox 316 có thể chống ăn mòn ngay cả với môi trường nước muối hoặc những môi trường hóa chất với nồng độ tương đối cao. Biển số nhà làm bằng inox 304 và đặc biệt là làm bằng inox 316 chắc chắn sẽ là những sản phẩm tốt nhất và bền nhất, có đủ khả năng chống chịu vượt trội với khí hậu việt nam, độ bền vĩnh cửu theo thời gian.
Biển số nhà làm bằng inox 304 và inox 316 có độ bền cao

Biển số nhà bằng inox 304 và inox 316 thường có giá trị cao hơn so với loại inox 201 và inox 430, đồng thời sản phẩm có khả năng chống ăn mòn rất tốt, ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt độ ẩm cao sản phẩm vẫn bền vững theo thời gian

Lời khuyên dành cho bạn khi làm biển số nhà bằng inox

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn làm biển số nhà bằng inox mác 304 hoặc inox mác 316 là tốt nhất và an toàn nhất, 2 loại mác inox này đảm bảo chất lượng biển số nhà luôn vượt trội về chất lượng, độ bền vững theo thời gian.

Biển số nhà inox vàng gương 304 khắc laser kết hợp sơn màu

Biển số nhà inox đồng gương 304 khắc chìm nội dung bằng máy laser và kết hợp sơn màu nội dung

Biển số nhà bằng inox được làm như thế nào?

Để làm được hoàn thiện sản phẩm biển số nhà bằng inox đầu tiên phải tạo phôi biển số nhà từ inox tấm, sau đó tiến hành đến bước gia công tạo nội dung hiển thị trên mặt phôi biển số nhà, cuối cùng là sơn phủ bóng bảo vệ và vệ sinh bề mặt hoàn thiện sản phẩm. Cụ thể công đoạn gia công tạo hình biển số nhà bằng inox như sau:

Biển số nhà inox khắc laser được làm tại chi nhánh Gò Vấp Sài Gòn

Để làm hoàn thiện các mẫu biển số nhà inox đều phải qua hai bước đó là: Tạo phôi biển và tạo hình nội dung trên phôi biển số nhà.

Bước 1: Tạo phôi biển số nhà inox

Sử dụng máy cắt CNC laser hoặc máy cắt tay để gia công cắt tạo hình phôi biển số nhà inox theo đúng kích thước đề ra, sau đó vệ sinh bề mặt cắt. Các loại biển số nhà inox tạo hình nổi 2,5D hoặc 3D quá trình tạo hình và lắp ghép tạo phôi có thể phức tạp hơn.

Làm phôi biển số nhà inox tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh Bình Thạnh

Bước tạo hình phôi biển số nhà cần được làm cẩn thận và tỉ mỉ, các góc cạnh phải được mài nhẵn, đánh bóng và kiểm tra kỹ lưỡng. Biển số nhà bằng inox cũng được đánh giá là sản phẩm cao cấp nên cần được chau chuốt từng chi tiết nhỏ rất kỹ lưỡng trước khi tiến hành tạo hình nội dung.

Sản phẩm phôi biển số nhà inox hoàn thiện là sản phẩm với bề mặt các góc cạnh gọn gàng được vệ sinh mài và đánh bóng sạch sẽ, nhìn bắt mắt. Một số đơn vị chuyên nhận làm phôi biển số nhà inox với hàng trăm mẫu khác nhau, các đơn vị mua về chỉ việc tạo hình theo yêu cầu cho khách hàng trên phôi biển số nhà này.

Bước 2: Tạo hình nội dung trên biển số nhà inox

Để tạo hình thành công nội dung trên phôi biển số nhà bằng thép không gỉ – inox có khá nhiều phương pháp như sau:

 • Ăn mòn bằng hóa chất tạo hình nội dung cho biển số nhà inox
 • Khắc Laser tạo nội dung cho biển số nhà inox
 • In màu UV, in lụa, sơn màu nội dung cho biển số nhà inox
 • Phun cát khắc tạo nội dung cho biển số nhà inox
 • Dán chữ nổi tạo hình lên biển số nhà inox
 • Kết hợp những phương pháp trên
 • Một số phương pháp ít phổ biến khác: Khắc tay, ép dập khuôn, vẽ, …
Biển số nhà inox được khắc phun cát và dán chữ nổi kim loại

Hình ảnh: Biển số nhà được tạo hình kết hợp bằng phương pháp khắc phun cát và dán chữ nổi kim loại lên bề mặt, sản phẩm này được gia công tại xưởng 33 Nguyễn Tư Giản, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Có khá nhiều phương pháp tạo hình nội dung lên biển số nhà bằng inox tuy nhiên chúng tôi chỉ tập trung vào phân tích chi tiết một số phương pháp thông dụng như sau:

1. Ăn mòn hóa chất tạo nội dung cho biển số nhà inox

Inox mác 304 và inox mác 316 tuy khả năng kháng ăn mòn (chống oxi hóa) rất tốt trong những điều kiện khắc nghiệt nhưng khi gặp những loại axit đậm đặc như Axit Sunfuric (H2SO4) kết hợp với nhiệt độ cao vẫn xảy ra phản ứng oxi hóa chậm. Nắm bắt được yếu điểm này, có thể xử lý tạo nội dung cho biển số nhà bằng phương pháp ăn mòn hóa chất để tạo hình nội dung lên biển số nhà làm từ inox 304 và inox 316.

Biển số nhà inox làm bằng phương pháp ăn mòn

Phương pháp ăn mòn tạo hình trên biển số nhà inox có ưu điểm dễ làm, giá rẻ tuy nhiên chất lượng chưa thực sự sắc nét bằng phương pháp khắc laser, mặt khác phương pháp này đang gây tranh cãi về vấn đề ô nhiễm môi trường

Quá trình ăn mòn hóa chất tạo hình nội dung lên biển số nhà inox tóm lược như sau: Một tấm film đặc biệt cắt theo nội dung tạo hình định sẵn được dán lên bề mặt của inox, các vị trí cần tiếp xúc ăn mòn chính là nội dung của biển số nhà inox, quá trình ăn mòn có thể nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào nồng độ axit và nhiệt độ môi trường.

Đối với các biển số nhà làm bằng inox mác 430 và inox 201 thì quá trình tạo hình bằng phương pháp ăn mòn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Làm biển số nhà inox vàng gương 304 ăn mòn tại xưởng Phan Long Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng

Biển số nhà inox vàng gương 304 được gia công tạo hình bằng phương pháp ăn mòn, phương pháp ăn mòn với ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ, dễ làm, phổ biến nên hiện nay vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Ưu điểm: Ăn mòn tạo nội dung cho biển số nhà inox là phương pháp dễ làm, giá rẻ, hiệu quả tương đối tốt, nội dung được ăn mòn đạt độ sâu theo yêu cầu, phương pháp này được áp dụng rất phổ biến hiện nay, không chỉ các sản phẩm biển số nhà inox mà các loại tem nhãn mác kim loại cũng được áp dụng tạo hình bằng phương pháp này.

Nhược điểm: Tuy nhiên phương pháp tạo nội dung cho biển số nhà inox bằng cách ăn mòn sẽ sản sinh ra muối kim loại là sản phẩm rác thải phụ gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra các chi tiết nhỏ hoặc logo hình ảnh phức tạp cần khắc hiển thị trên biển số nhà inox thì phương pháp ăn mòn sẽ không thể thực hiện được theo yêu cầu này.

2. Khắc Laser tạo hình nội dung biển số nhà inox

Phương pháp khắc laser có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp ăn mòn như sau: Khắc laser lên biển số nhà inox có thể khắc được kể cả các chi tiết nhỏ, chi tiết logo hoa văn hoặc hình ảnh với độ sắc nét cao. Khắc laser biển số nhà inox là phương pháp an toàn với môi trường.

Biển số nhà inox khắc laser

Biển số nhà inox khắc laser, đây là phương pháp tạo nội dung trên biển số nhà kim loại khá phổ biến hiện nay, có thể làm nhanh lấy liền, chất lượng khắc laser trên biển số nhà đảm bảo độ sắc nét cực cao

Ưu điểm: Phương pháp khắc laser rất thích hợp việc gia công tạo hình các loại biển số nhà bằng inox cần tạo những nội dung khắc phức tạp ví dụ như logo hoa văn hoặc hình ảnh nhiều chi tiết cần tạo nội dung với độ sắc nét cao. Phương pháp khắc laser có thể kết hợp với phương pháp sơn hoặc in màu để tạo hiệu ứng nội dung tăng giá trị thẩm mỹ. Tốc độ khắc bằng máy laser giúp cho quá trình làm biển số nhà inox cực nhanh có thể lấy liền trong vòng 5-10 phút.

Biển số nhà inox khắc laser nội dung luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Biển số nhà inox được làm bằng phương pháp khắc laser. Khắc laser được đánh giá là phương pháp tốt nhất và làm nhanh nhất, hiệu quả nhất tất cả các loại biển số nhà inox hiện nay.

Nhược điểm: Phương pháp khắc bằng máy laser tạo hình biển số nhà inox có giá thành cao hơn so với phương pháp ăn mòn, quá trình khắc đòi hỏi kỹ thuật vận hành máy phải có kinh nghiệm và trình độ vận hành máy.

3. In màu tạo hình nội dung biển số nhà inox

Có thể sử dụng phương pháp in màu UV, in lụa để in tạo hình trên biển số nhà inox kết hợp với phương pháp sơn phủ hoặc sơn bóng bảo vệ nội dung.

Biển số nhà inox in màu UV

Biển số nhà inox in màu UV có giá trị thẩm mỹ cao nhưng độ bền lại kèm hơn các phương pháp khắc ăn mòn và khắc laser

Ưu điểm: Biển số nhà inox được in màu có giá trị thẩm mỹ cao, nội dung hiển thị rõ ràng, sắc nét, sinh động, cảm quan đẹp hơn hẳn so với biển số nhà inox làm bằng phương pháp khắc ăn mòn hoặc khắc laser. Phương pháp in màu là đơn giản, giá thành rẻ, làm nhanh lấy liền chỉ trong vòng 5-10 phút là xong trọn gói rất tiện lợi.

Nhược điểm: Phương pháp in màu lên biển số nhà kể cả được sơn phủ bảo vệ thường không bền sau nhiều năm sử dụng, sản phẩm dễ bị bong tróc đặc biệt trong điều kiện nhiệt độ cao hoặc trong môi trường điều kiện thời tiết ẩm nóng khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Làm biển số nhà inox in màu UV tại xưởng in Phan Long Việt Nam - Chi nhánh Gò Vấp

Hình ảnh: Biển số nhà kim loại (inox) được in màu UV theo yêu cầu, với phương pháp in màu giúp cho biển số nhà inox cực kỳ bắt mắt và sang trọng, thời gian in ấn khá nhanh và giá thành rẻ, loại biển số nhà này nếu được đặt trong những môi trường khô ráo thuận lợi có thể bền đẹp lên đến trên 10 năm.

Thông thường các loại biển số nhà inox in màu UV có thể bền đẹp lên đến 10 năm trong những điều kiện khô ráo, tránh nhiệt độ cao lý tưởng ví dụ như ở trong nhà.

Phương pháp in cũng ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của biển số nhà inox, nếu sử dụng phương pháp in màu UV kết hợp với sơn phủ bảo vệ đúng chuẩn trong những điều kiện môi trường lý tưởng sản phẩm có thể bền đẹp lên đến 15 năm.

4. Khắc phun cát tạo hình nội dung biển số nhà inox

Đây là phương pháp sử dụng vòi phun cát kỹ thuật áp lực cao làm bào mòn dần lớp bề mặt biển số nhà inox tạo hình nội dung, phương pháp này cũng cần kết hợp với film dán định hình nội dung cho biển số nhà inox.

Biển số nhà inox khắc phun cát

Hình ảnh: Biển số nhà inox vàng gương 304 khắc phun cát tạo hình nội dung theo yêu cầu kết hợp dán chữ nổi inox vàng gương tạo hình cực kỳ sang trọng và đẹp mắt. Biển số nhà làm bằng phương pháp khắc phun cát được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, phương pháp này cũng được đánh giá là chất lượng cao và giá thành khá hợp lý

Phương pháp phun cát tạo hình nội dung trên biển số nhà inox là phương pháp an toàn với môi trường, tuy nhiên do bề mặt inox khá cứng nên việc khắc phun cát thường đạt hiệu quả khắc không sâu, nội dung khắc cũng không đạt được độ sắc nét bằng phương pháp khắc laser. Tuy nhiên phương pháp khắc phun cát với ưu điểm giá rẻ, dễ thực hiện nên đây cũng là phương pháp được rất nhiều đơn vị sử dụng.

5. Dán chữ nổi tạo hình trên biển số nhà inox

Phương pháp dán chữ nổi tạo hiệu ứng hình ảnh nổi 3D trên nền biển số nhà inox giúp cho sản phẩm đẹp mắt, có giá trị thẩm mỹ cao và tạo được ấn tượng tốt với đa số khách hàng. Có thể áp dụng biển số nhà inox dán chữ nổi bằng chính inox hoặc dán chữ nổi bằng nhựa mica acrylic, gỗ, kim loại khác theo mọi ý thích riêng.

Biển số nhà được gia công sản xuất tại xưởng Phan Long Laser - Bình Thạnh Sài Gòn

Hình ảnh: Biển số nhà inox dán chữ nổi được giá công và sản xuất tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh. Với các loại biển số nhà inox đơn giản xưởng sản xuất làm cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 5-10 phút là xong trọn gói

Nội dung dán nổi lên bề mặt biển số nhà inox có thể được hàn trực tiếp vào bề mặt hoặc dán keo tùy theo chất liệu tạo hình chữ nổi. Về độ bền thì loại biển số nhà inox dán chữ nổi thường có độ bền không bằng các loại biển số nhà inox khắc ăn mòn hoặc khắc laser hoặc khắc phun cát, tuy nhiên hiệu ứng thị giác mà loại biển số nhà này mang lại thường rất tốt.

Biển số nhà inox tạo hình chữ nổi bằng mica làm tại xưởng Tân Phú - Sài Gòn

Biển số nhà inox tạo hình chữ nổi cũng là một trong những loại biển số nhà được gia công khá phức tạp, tuy nhiên sản phẩm này luôn được khách hàng đánh giá rất cao về giá trị thẩm mỹ, được nhiều người lựa chọn, loại biển số này cũng có giá thành cao hơn một chút so với các loại biển số nhà làm bằng phương pháp còn lại.

Ngoài một số phương pháp khắc tạo hình trên biển số nhà inox nêu trên thì còn một số phương pháp khắc bằng tay thủ công hoặc dùng máy cắt, đột dập tạo hình, tuy nhiên các phương pháp này không phổ biến hoặc tạo hình sản phẩm không được đánh giá cao về chất lượng và giá trị thẩm mỹ nên chúng tôi sẽ không đưa chi tiết vào bài viết này.

5 phương pháp tạo hình biển số nhà inox nêu trên có thể kết hợp 2-3 hoặc 4 phương pháp với nhau để tạo nên những sản phẩm biển số nhà inox khác biệt, phá cách và sáng tạo.

Biển số nhà inox được làm tại Tân Bình, Sài Gòn

Biển số nhà inox xước tạo hình chữ nổi bằng mica acrylic theo yêu cầu

Làm biển số nhà inox ở đâu uy tín giá rẻ lấy liền 7 phút

Xưởng gia công Phan Long Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi chuyên nhận làm biển số nhà inox 304 và inox 316 làm cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 7 phút.

Xưởng Phan Long Việt Nam cam kết làm biển số nhà inox uy tín:

 • Cam kết làm biển số nhà inox giá rẻ nhất thị trường
 • Làm biển số nhà inox lấy liền chỉ trong 7 phút (Bạn có tin không?)
 • Hệ thống 25 nhà xưởng chi nhánh đã có mặt tại Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ; Rất thuận tiện cho quý khách hàng trên toàn quốc sử dụng dịch vụ làm biển số nhà inox lấy liền
 • Kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực gia công inox và làm biển số nhà inox lấy liền, lấy ngay.
 • Giờ làm việc toàn hệ thống cực kỳ linh động từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật, giúp quý khách có thể đến làm biển số nhà inox lấy liền ngoài giờ hành chính
 • Thiết kế file làm biển số nhà inox trên phần mềm máy tính rất trực quan và sinh động
 • Tại xưởng có hơn 500 mẫu biển số nhà inox có sẵn để quý khách tham khảo lựa chọn hoặc phát triển ý tưởng riêng từ những mẫu này
Biển số nhà inox in màu UV và dán chữ nổi tại Hoàng Mai Hà Nội

Biển số nhà làm bằng inox xước 304 in màu UV và dán chữ nổi tạo hình theo yêu cầu

Nếu quý khách không tiên trực tiếp qua các chi nhánh nhà xưởng chúng tôi làm biển số nhà lấy liền thì có thể đặt hàng online rất tiện lợi qua zalo, facebook, mail, điện thoại trực tiếp. Sau khi xác nhận đơn hàng chúng tôi sẽ làm cực nhanh và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu.

Danh sách 25 chi nhánh nhà xưởng Phan Long Việt Nam chuyên nhận làm biển số nhà inox uy tín quý khách tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!

Quý khách cũng có thể để lại bình luận trao đổi hoặc yêu cầu đặt hàng ở phần comment dưới đây nhé!

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: