Khắc Laser, Cắt Laser, Sản xuất quà tặng Hà Nội

Danh sách các Địa Chỉ Uy Tín sản xuất Hộp Gỗ Giá Rẻ lấy ngay lấy liền

Có phải bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín nhận sản xuất và làm hộp gỗ theo yêu cầu? Bạn đang cầm làm lẻ 1 hộp gỗ hay đang cần làm hộp gỗ số lượng lớn? Bạn muốn tìm một địa chỉ sản xuất hộp gỗ với giá rẻ và làm nhanh lấy ngay lấy liền?. Trong bày viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ uy tín tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ chuyên sản xuất hộp gỗ, sản xuất hộp rượu, sản xuất hộp gỗ quà tặng, sản xuất hộp gỗ đựng nữ trang, sản xuất hộp gỗ mỹ nghệ, … Điểm đặc biệt của các địa chỉ này đó là nhận sản xuất lẻ theo yêu cầu, làm nhanh lấy liền, quý khách trực tiếp có thể theo dõi quy trình sản xuất tại xưởng, lựa chọn mẫu gỗ nhiều chủng loại, sửa chữa sản phẩm trực tiếp trên phần mềm đồ họa thiết kế. Nào, chúng ta cùng đi vào bài viết tìm hiểu về công nghệ sản xuất hộp gỗ và chi tiết các địa chỉ làm hộp gỗ theo yêu cầu này nhé!

danh sách xưởng sản xuất hộp gỗ, hộp quà tặng gỗ, hộp rượu vang gỗ theo yêu cầu giá rẻ trên toàn quốc

Công nghệ sản xuất làm hộp gỗ mới nhất hiện nay
Nếu như trước đây công nghệ làm hộp gỗ thông thường sử dụng phương pháp thủ công với các loại máy cắt, máy phay, máy tiện, đục gỗ thủ công, … Các sản phẩm hộp gỗ thường có độ hoàn thiện ở mức trung bình, các sản phẩm hộp gỗ cao cấp với những chi tiết yêu cầu phức tạp thường phải mất thời gian và độ tỉ mỷ phụ thuộc vào tay nghề của người thợ dẫn đến giá thành sản phẩm cao hơn mức bình thường.

Tuy nhiên hiện nay với các loại máy cơ khí công nghệ cao như máy Laser CNC có thể đáp ứng tốt những yêu cầu phức tạp từ việc sản xuất các sản phẩm hộp gỗ thông thường cho đến các sản phẩm hộp gỗ cao cấp với những hoa văn phức tạp cần tạo hình trên hộp gỗ. Thông thường từ việc vẽ thiết kế mẫu hộp gỗ trên phần mềm đồ họa cho đến lúc ra sản phẩm mẫu thường thời gian rất nhanh chóng. Chính vì vậy với những đơn hàng sản xuất nhỏ lẻ, làm lẻ thường thời gian để hoàn thành cực nhanh, có thể làm lấy liền tại xưởng.

Danh sách địa chỉ cơ sở sản xuất hộp gỗ uy tín tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Một số sản phẩm hộp gỗ thông dụng hiện nay được sản xuất theo yêu cầu
Dễ dàng nhận thấy nhất đó là các sản phẩm hộp rượu gỗ thông thường được làm bằng gỗ sồi hoặc gỗ thông được sản xuất với kiểu dáng kích thước khá đơn giản cho đến các thùng rượu gỗ; Các sản phẩm hộp gỗ đựng nữ trang được làm bằng gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ mun, gỗ hương, …; Các sản phẩm hộp đựng trà bằng gỗ được làm bằng gỗ ép, gỗ ghép, gỗ sồi, …; Hộp gỗ đựng quà tặng, quà lưu niệm, hộp gỗ đựng mô hình, hộp gỗ đựng sách, hộp gỗ đựng vật tư khí tài, hộp gỗ đựng bút viết, …

Tại sao bạn nên tìm trực tiếp đến địa chỉ xưởng sản xuất hộp gỗ?
Nếu như bạn đang có nhu cầu cần làm hộp gỗ theo yêu cầu thì chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp tìm đến những địa chỉ là nhà xưởng sản xuất hộp gỗ, bởi lẽ tại các xưởng sản xuất này bạn có thể trực tiếp lựa chọn vật liệu gỗ theo ý muốn, trực tiếp bày tỏ những ý tưởng riêng, những yêu cầu riêng về mong muốn cần thể hiện trên sản phẩm; Trực tiếp tại xưởng bạn có thể theo dõi quan sát quy trình sản xuất và lấy liền; Trực tiếp tại xưởng sản xuất sẽ tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, tiết kiệm chi phí phải qua trung gian; Có thể chỉnh sửa ngay sản phẩm nếu chưa đúng theo yêu cầu kiểu dáng.

Bạn cần làm gì trước khi đến xưởng sản xuất hộp gỗ?
Nếu bạn đã có sản phẩm mẫu hoặc hình ảnh sản phẩm mẫu thì việc thiết kế và lựa chọn mẫu gỗ trở lên khá đơn giản, tuy nhiên nếu không có mẫu hộp gỗ hoặc hình ảnh thì bạn có thể cung cấp yêu cầu về kích thước và màu sắc, chất liệu gỗ cần làm theo yêu cầu. Nếu làm lẻ hộp gỗ bạn có thể lấy liền, tuy nhiên với các đơn hàng số lượng lớn sẽ phải mất thời gian từ 1-2 ngày hoặc nhiều hơn.

Bạn đặt hàng sản xuất hộp gỗ qua điện thoại, Mail, Zalo, mạng xã hội có được không?
Cũng giống như việc đến trực tiếp các nhà xưởng sản xuất hộp gỗ, bạn cần cung cấp sản phẩm mẫu, hình ảnh chụp sản phẩm hộp gỗ hoặc kích thước, chất liệu gỗ yêu cầu qua internet, việc sản xuất hộp gỗ mẫu theo những yêu cầu riêng có thể làm nhanh và gửi hình ảnh hoặc sản phẩm mẫu này qua bưu điện về tận nơi cho bạn kiểm tra. Việc sản xuất các đơn hàng số lượng lớn hoàn thiện và vận chuyển tận nơi trên toàn quốc hiện nay khá thuận tiện thông qua các nhà xe liên tỉnh hoặc thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh.

Danh sách một số nhà xưởng uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, … chuyên nhận sản xuất hộp gỗ, thiết kế và làm hộp gỗ theo yêu cầu, chấp nhận kể cả làm lẻ 1 sản phẩm các đơn hàng hộp gỗ được chúng tôi tổng hợp dưới đây, mời quý bạn tham khảo:

Xưởng sản xuất hộp gỗ 499 Mã Lò, Quận Bình Tân, Sài Gòn (Tphcm):
Địa chỉ: 499 Mã Lò, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.6280.6666 – 0975.415.415
Đây là một trong những nhà xưởng sản xuất hộp khá uy tín tại TP Hồ Chí Minh, với hệ thống máy móc hiện đại có thể sản xuất các sản phẩm hộp gỗ với những yêu cầu về hoa văn phức tạp và các sản phẩm hộp gỗ đòi hỏi độ hoàn thiện cao, ưu điểm của xưởng này đó là nhận làm hộp gỗ phục vụ kể cả khách lẻ đến làm 1 sản phẩm và cam kết làm nhanh lấy liền với giá thành khá rẻ so với thị trường.

Xưởng sản xuất hộp gỗ 921-923 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Sài Gòn (Tphcm):
Địa chỉ: 921-923 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.6684.8888 – 0913.240.240

Tại xưởng sản xuất hộp gỗ này thời gian làm việc khá linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật, chuyên nhận thiết kế và sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu, sản xuất theo yêu cầu hộp gỗ mẫu giá thành khá rẻ và thời gian làm cực nhanh lấy liền, cắt khắc tạo hình hoa văn cực kỳ tinh tế trên hộp gỗ theo yêu cầu. Đây cũng được đánh giá là một trong những nhà xưởng sản xuất hộp gỗ uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất hộp gỗ 276-278 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 276-278 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2235.8888 – 0965.664.664

Tại nhà xưởng này không chỉ sản xuất hộp gỗ mà còn sản xuất mô hình bằng gỗ với độ chính xác cực cao, với các sản phẩm hộp gỗ đòi hỏi độ tỉ mỉ và hoàn thiện cao thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi qua địa chỉ này. Tại nhà xưởng này cũng có thời gian làm việc khá linh động từ 8h00-22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Xưởng sản xuất hộp gỗ 144 Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 144 Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2200.8888 – 0988.406.406
Với quy mô nhà xưởng rộng có thể sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu với số lượng lớn, tuy nhiên tại xưởng sản xuất đồ gỗ địa chỉ này vẫn nhận các đơn hàng nhỏ lẻ thậm chí là làm 1 sản phẩm. Tại nhà xưởng sản xuất hộp gỗ này quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, sản phẩm hộp gỗ làm nhanh lấy liền, giờ làm việc tại xưởng cũng khá linh động từ 8h00-21h00 và làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Xưởng sản xuất hộp gỗ 18 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 18 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.66.879.879 – 0907.914.914
Một xưởng sản xuất hộp gỗ khá lâu đời tại quận Tân Bình, chuyên nhận thiết kế và làm theo yêu cầu các sản phẩm hộp gỗ, hộp rượu, hộp rượu vang, hộp gỗ đựng trà, hộp gỗ đựng quà tặng, hộp quà gỗ, hộp gỗ đựng nữ trang, hộp gỗ trang trí, … Xưởng nhận làm hộp gỗ phục vụ cả khách lẻ đến làm lẻ hoặc làm số lượng ít, ngoài ra xưởng cam kết làm hộp gỗ nhanh và lấy liền.

Xưởng sản xuất hộp gỗ 394 Lê Văn Lương, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 394 Lê Văn Lương, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0981.940.940
Đây là một xưởng sản xuất hộp gỗ khá uy tín tại Quận 7 chuyên nhận thiết kế và sản xuất các loại hộp gỗ, hộp rượu, hộp gỗ đựng quà tặng, hộp trà gỗ, hộp rượu vang  gỗ theo yêu cầu với giá thành cam kết rẻ, thời gian làm nhanh lấy liền, nhận thiết kế và làm hộp gỗ kể cả với đơn hàng nhỏ lẻ.

Ngoài ra còn một số xưởng sản xuất hộp gỗ tại các tỉnh thành mà chúng tôi tổng hợp theo danh sách dưới đây:
Xưởng sản xuất hộp gỗ:  32 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024.6027.9999 – 0903.243.243

Xưởng sản xuất hộp gỗ:  145 Hoàng Công Chất, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.2243.9999 – 0976.140.140

Xưởng sản xuất hộp gỗ:  77 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 023.6260.9999 – 0984.475.475

Xưởng sản xuất hộp gỗ:  252-254 Võ Văn Kiệt, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 029.2627.8888 – 0968.903.903

Trên đây là danh sách địa chỉ một số xưởng sản xuất hộp gỗ được chúng tôi tổng hợp qua nhiều kênh uy tín, tuy nhiên không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình biên soạn về nội dung, rất mong quý độc giả tiếp tục đóng góp ý kiến ở phần bình luận dưới đây để chúng tôi bổ sung và hoàn thiện nội dung được tốt nhất. Xin cảm ơn!

HỎI ĐÁP - GIA CÔNG LASER (Chức năng này đang nâng cấp)